เซาแธมป์ตัน 1

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือในทวีปยุโรปก็น่าจะทราบกันดีว่าปัญหาหนึ่งของทีมฟุตบอลที่มักจะพบเจอกันบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงระหว่างเกมการแข่งขันหรือกลางฤดูกาล นั่นก็คือการที่นักเตะในทีมเกิดอาการบาดเจ็บเข้ารบกวนจนต้องพักรักษาตัวและขาดนักเตะคนสำคัญ โดยทีมนักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่กำลังมีปัญหา อย่างหนักเกี่ยวกับตำแหน่งผู้รักษาประตู ซึ่งตามข่าวที่มีออกมาได้บอกมาว่า เซาแธมป์ตัน ได้ตัดสินใจดึงตัวเสริมทัพผู้รักษาประตูมาแล้ว 1 คน

เซาแธมป์ตัน กับผู้รักษาประตูขัดตาทัพ

เซาแธมป์ตัน 2

โดยก่อนหน้านี้เราน่าจะเคยได้ยินชื่อกรณีผู้จัดการทีมขัดตาทัพกันมาแล้ว หากแต่ในคราวนี้กับทีม เซาแธมป์ตัน เราก็คงต้องมาได้ยินกรณีผู้รักษาประตูขัดตาทัพกันบ้าง ซึ่งตามข่าวนั้นมันเกิดมาจากทีมนักบุญแดนใต้ประสบกับปัญหาผู้รักษาประตูประจำทีมเกิดอาการบาดเจ็บ แถมผู้รักษาประตูมือรองอันดับต่อมาก็ดันเจ็บด้วยเช่นกันนั้นคือ อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ และ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ทำให้ในตอนนี้ทีมมีผู้รักษาประตูไม่พอใช้และเหลือนักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูเพียงแค่คนเดียวให้ใช้การได้นั่นก็คือ แฮร์รี่ ลูอิส ด้วยเหตุนี้เอง

เซาแธมป์ตัน 3

หากว่านักเตะคนนี้เกิดบาดเจ็บขึ้นมาอีกพวกเขาก็จะไม่มีผู้รักษาประตูเปลี่ยนเลยในระหว่างการแข่งขัน ซึ่งตามข่าวได้บอกมาว่าทางทีมเซาแธมป์ตันได้เลือกการแก้ปัญหาด้วยการดึงตัวนักเตะที่สามารถย้ายเข้าทีมมาทันทีแบบไม่มีค่าตัวกันก็คือ วิลลี่ กาบาเยโร่ อดีตผู้รักษาประตูมากฝีมือชาวอาร์เจนตินาของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่วัย 40 ปี แล้วแต่ก็ยังเก๋าเกมอยู่

เซาแธมป์ตัน 4

ให้มาทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูของพวกเขาในระหว่างที่ผู้รักษาประตูคนอื่นยังบาดเจ็บอยู่เป็นระยะระยะสั้นๆประมาณ 1 เดือนด้วยกัน หรือจากวันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 5 มกราคมปีหน้าเท่านั้น แต่ก็ไม่แน่เหมือนกันหากว่าผู้รักษาประตูคนนี้ได้มีโอกาสลงสนามและโชว์ฟอร์มระดับเทพออกมาอาจได้อยู่ต่อก็เป็นได้

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา การเดิมพันที่มีความท้าทายอย่างสูงมาก