ทีมเฮลลาส เวโรน่า

ทีมเฮลลาส เวโรน่า ติดต่อขอยืมตัว ปาโบล มารี กองหลังชาวสเปนของทีมอาร์เซน่อลมาร่วมทีมจนจบฤดูกาลนี้ แต่ เวโรน่า ขอจ่ายค่าเหนื่อยของ ปาโบล มารี คนละครึ่งกับทางอาร์เซน่อล จากการเปิดเผยของ คอร์ริเอเร่ ดิ เวโรน่า สื่อของอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมเฮลลาส เวโรน่า ยืมตัว ปาโบล มารี จากอาร์เซน่อล แต่จ่ายคนละครึ่ง

ทีมเฮลลาส เวโรน่า

ทีม เวโรน่า ทีมดังของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ติดต่อกับทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษเพื่อขอยืมตัว ปาโบล มารี กองหลังชาวสเปนวัย 28 ปีเพื่อยืมตัวไปเล่นให้ทีมเวโรน่าจนจบฤดูกาล 2022/23 นี้ หลังจากที่ ปาโบล มารี เคยมาเล่นให้ทีมอูดิเนเซ่ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วยสัญญายืมตัวและลงเล่นให้ทีมอูดิเนเซ่ไป 15 นัดทำได้ 2 ประตู ก่อนจะกลับไปร่วมทีมอาร์เซน่อล หลังหมดสัญญา ซึ่งทางทีมอูดิเนเซ่ไม่ได้ซื้อขาดไปร่วมทีม อย่างไรก็ตาม ปาโบล มารี ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า

ทีมเฮลลาส เวโรน่า

ทำให้ทีมอาร์เซน่อลเตรียมปล่อยตัว ปาโบล มารี ออกจากทีมด้วยการขายขาดหรือปล่อยยืมตัว โดยล่าสุดสื่อคอร์ริเอเร่ ดิ เวโรน่า ได้เปิดเผยว่า ทีมเวโรน่าสนใจที่จะยืมตัว ปาโบล มารี ไปเล่นให้ทีมในฤดูกาลหน้า แต่ทีมเวโรน่าไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยของ ปาโบล มารี เต็มจำนวนอยู่ที่ 1.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 55 ล้านบาทต่อปี ทางทีมเวโรน่าจึงขอแบ่งกันจ่ายค่าเหนื่อยของ ปาโบล มารี แบบคนละครึ่งกับทีมอาร์เซน่อล ซึ่งสื่ออิตาลีคาดว่าทีมอาร์เซน่อลน่าจะไม่ขัดข้องเพราะไม่อยากเสียค่าเหนื่อยแบบเต็มจำนวน หากเก็บตัวไว้กับทีม

ทีมเฮลลาส เวโรน่า

ปาโบล มารี เตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมเวโรน่า ภายในสัปดาห์นี้ และทางทีมอาร์เซน่อลหวังว่า ปาโบล มารี  จะไปได้สวยกับทีมเวโรน่าและจะได้ใช้เงื่อนไขซื้อขาดคว้าตัว ปาโบล มารี ไปร่วมทีมแบบสัญญาถาวร sun34444 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล เว็บไซต์ที่มีการอัพเดตข่าวฟุตบอลให้รู้ก่อนใคร