ทีมล็องส์

ทีมล็องส์ ประกาศยืนยันการคว้าตัว บรีซ ซ็อมบ้า นายทวารของทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยเลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ทีมสามารถปิดดีลคว้าตัว บรีซ ซ็อมบ้า มาร่วมทีมได้ในราคา 5 ล้านยูโรหรือประมาณ 186 ล้านบาท 

ทีมล็องส์ ปิดดีลคว้า บรีซ ซ็อมบ้า จากฟอเรสต์ค่าตัว 5 ล้านยูโร

ทีมล็องส์

เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศสเปิดเผย ล็องส์ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส สามารถปิดดีลคว้าตัว บรีซ ซ็อมบ้า นายทวารทีมชาติคองโกวัย 28 ปีของทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์  ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาร่วมทีมในราคา 5 ล้านยูโรหรือประมาณ 186 ล้านบาท  โดยก่อนหน้านี้ บรีซ ซ็อมบ้า เป็นนายทวารมือ 1 ของทีมฟอเรสต์ มาตลอด และยังทำผลงานยอดเยี่ยมพาทีมฟอเรสต์ชนะเพลย์ออฟพร้อมคว้าตั๋วเลื่อนชั้นกลับไปเล่นในฟุตบอลลีกสูงสุดของอังกฤษได้อีกครั้ง หลังตกชั้นไปนานกว่า 23 ปี

ทีมล็องส์

 แต่ล่าสุด บรีซ ซ็อมบ้าเหลือสัญญากับทีมแค่ปีเดียว และมีปัญหาการต่อสัญญาใหม่ที่ยังไม่ได้รับจากทีม นอกจากนี้ทีมฟอเรสต์ยังไปคว้าตัว ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารทีมชาติอังกฤษมาจากทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ทำให้บรีซ ซ็อมบ้า ตัดสินใจขอย้ายออกจากทีม ทำให้ทีมได้มาติดต่อกับทีมฟอเรสต์และสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ โดย บรีซ ซ็อมบ้า เตรียมจะเดินทางไปประเทศฝรั่งเศสเพื่อตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมภายในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ทีมล็องส์

บรีซ ซ็อมบ้า ว่านายทวารคนใหม่ของทีมจะเข้ามาช่วยเสริมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ โดยจะทำภารกิจร่วมกับทีมที่จบอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนฟุตบอลลีกเอิงเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับในฤดูกาลนี้ทีม ต้องการจะทำอันดับติดท็อป 3 เพื่อจะได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ต่อไป king slot เว็บพนันออนไลน์เล่นได้ตลอดเวลา

ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล เว็บที่มีการอัพเดตการแข่งขันฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา