ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

                ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล พวกเขากลายเป็นอีกทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้ให้ความสนใจในตัวปีกขวาทีมชาติบราซิล ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด โดยล่าสุดนั้นได้มีการยื่นข้อเสนอให้กับทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหวังที่จะแย่งเอา ราฟินญา ปีกดาวดังชาวบราซิล ที่กำลังเนื้อหอมผู้นี้มาร่วมทีม ซึ่งถือได้ว่า ราฟินญา นั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีโอกาสจะย้ายออกจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้สูงมาก 

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล อาจยังไม่ได้ ราฟินญา ไปร้วมทีม

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ด้วยผลงานอันร้อนแรงของเขาที่ได้อยู่กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาเป็นเวลา 2 ฤดูกาล โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่วว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจอยากจะได้ไปร่วมทีม รวมไปถึงตัวเต็งอย่าง เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ยักษ์จาก ลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นทีมที่มีโอกาสสูงที่สุดในจะได้ ราฟินญา ไปร่วมทีม แต่ถึงกระนั้น อาร์เซนอล ก็ได้ตัดสินใจร่วมวงคว้า ราฟินญา เช่นเดียวกันโดยได้ยื่นข้อเสนอให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด พิจรณาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ราฟินญา นั้นก็เป็นผู้เล่นที่ย้ายร่วมทีมยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ใน ปี 2020 จากทีม แรนส์ ในลีกเอิงฝรั่งเศส และก็สามารถทำผลงานได้โดดเด่นมากๆในทันทีตั้งแต่ย้ายร่วมทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด โดยผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาของเขานั้นก็ยิงไปได้ถึง 11 ประตู และ 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 35 นัด ใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด สามารถรอดพ้นจากการตกชั้นได้อย่างฉิวเฉียด โดยจบในอันดับที่ 17 ของตาราง คะแนน พรีเมียร์ลีก ซึ่งมีแต้มห่างจากโซนตกชั้นแค่ 3 แต้มเท่านั้น ซึ่ง อาร์เซนอล ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่พวกเขานั้นกำลังให้ความสำคัญในการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมหลายรายเพื่อเตรียมความพร้อมในฤดูกาลหน้าโดยที่พวกเขามีโอกาสได้ไปเล่นในถ้วย ยูโรป้า ลีก อีกครั้ง หลังจากที่ห่างเหินมานาน แต่ก็มีการคาดการณ์กันว่าค่าตัวที่ อาร์เซนอล ยื่นให้กับทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นอาจจะน้อยกว่าที่ทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตั้งเอาไว้ โดยปัจจุบันค่าตัวที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นต้องการก็อยู่ที่ 65 ล้านปอนด์

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ซึ่งถือว่าเป็นค่าตัวที่สูงมากเลยทีเดียว จึงทำให้ข่าวเกี่ยวกับ ราฟินญ่า นั้นมีน้อยในช่วงนี้ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะด้วยการที่ค่าตัวที่สูงทำให้หลายๆทีมในปัจจุบันนั้นยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอในการคว้าตัวปีกดาวดังทีมชาติบราซิลไปร่วมทีม ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว ราฟินญ่า นั้นจะได้ย้ายไปร่วมทีมใหม่ หรือจะได้อยู่กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า qq288 เว็บพนันออนไลน์ที่นักพนันชอบเล่น

ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล เว็บไซร์ที่มีการอัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา