เยอรมัน111

ทีม”อินทรีเหล็ก” เยอรมัน เปิดกันมาของบ้านเพื่อที่จะทำการถล่มกันไปของทางทีมลิคเท่นสไตน์ท่วมท้น 9-0 ในศึกของการแข่งฟุตบอลระดับโลกในปี 2022 รอบของการที่ได้คัดเลือกกันนั้นโซนของทางด้านยุโรป กลุ่ม J เมื่อในช่วงคืนของวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2021 โดยเกมนี้มีการมอบของที่ระลึกเพื่อขอบคุณโยอาคิม เลิฟ บุนเดสเทรนเนอร์คนก่อนที่วางมือไปและฮันซี่ ฟลิคทำสถิติคุมทีมเยอรมันชนะรวดใน 6 เกมแรกได้  

ซาเน่,มุลเลอร์ยิงเบิ้ล! เยอรมัน ถล่มลิกเตนสไตน 9-0 ฟลิคนำทีมชนะรวด 6 นัด

เยอรมัน122

ฮันซี่ ฟลิค บุนเดสเทรนเนอร์ของทีม เยอรมัน นำลูกทีมเปิดสนามโฟลค์สวาเก้น อารีน่า ต้อนรับทีมลิคเท่นสไตน์ของกุนซือมาร์ติน สต็อคลาซ่า แม้ว่าเยอรมันได้เข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลกไปแล้วในฐานะแชมป์กลุ่ม แต่นัดนี้ก็เล่นอย่างเต็มที่และมีการมอบของที่ระลึกเพื่อขอบคุณโยอาคิม เลิฟ อดีตบุนเดสเทรนเนอร์ที่วางมือไป เกมนี้ทีมเยอรมันขาดผู้เล่นตัวหลักหลายคน เนื่องจากในแคมป์ฝึกซ้อมพบนักเตะติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 คนและต้องกักตัวอีก 4 คน แต่ได้ โธมัส มุลเลอร์และมาร์โก้ รอยส์ ลงนำทีม  เกมครึ่งแรกเล่นได้แค่ 9 นาที เยอรมันได้จุดโทษเมื่อ ลีออน โกเร็ตซ์ก้า ถูกเยนส์ โฮเฟอร์

เยอรมัน133

ใช้เท้ายันเข้าที่บริเวณหน้าทำให้โฮเฟอร์โดนใบแดงในจังหวะนี้ ทีมเยือนต้องเหลือ 10 คน  อิลคาย กุนโดกันสังหารจุดโทษเข้าไป เยอรมันนำ1-0 ต่อมานาทีที่ 20 เยอรมันนำ 2-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของดาเนี่ยล เคาฟ์มันน์ และเยอรมันมาได้อีก 2 ประตูก่อนจบครึ่งแรก จากลีรอย ซาเน่ นาทีที่ 22 และมาร์โก้ รอยส์ นาทีที่ 23 ทำให้จบครึ่งแรก เยอรมันนำห่างถึง 4-0  ครึ่งหลังเยอรมันได้เพิ่มอีก 5 ประตูจากซาเน่ นาทีที่ 49 และโธมัส มุลเลอร์ ยิงเบิ้ลได้ในนาทีที่ 76 และ 86 ก่อนที่รีดเล่ บากู จะทำประตูได้ในช่วงของนาทีที่ 80

เยอรมัน144

และทางด้านเยอรมันนั้นก็ได้มีการมาได้ของแต้มประตูกันนั้นในช่วงของการปิดท้ายจากการที่ได้ทำกันเข้าไปของแต้มคะแนนที่เป็นประตูของทางตัวเองของมักซิมิเลียน ก็อปเปิล นาทีที่89  จบเกมเยอรมันชนะลิคเท่นสไตน์ 9-0 ทีมเยอรมันนำโด่งเป็นจ่าฝูงกลุ่มมี 24 คะแนนจากการลงแข่ง 9 นัด ทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง มาซิโดเนียเหนือถึง 9 คะแนน

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีรายได้ที่เพิ่มสูงเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน