นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี

                ถ้าหากจะพูดถึงการที่จะประสบความสำเร็จในการเป็น นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี มันอาจไม่ได้พิสูจน์เฉพาะกับการที่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ แต่อาจจะมาจากผลงานส่วนตัวของนักฟุตบอลที่ทำเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ของ อังกฤษ นั้นก็จะมีการจัดทีมยอดเยี่ยมโดย PFA  หรือสมาคมนักฟุตบอลอาชีพของอังกฤษ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นการันตีว่านักฟุตบอลที่ได้รับเลือกนั้น ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้บรรดาเพื่อนร่วมอาชีพนั้นได้โหวตให้เป็นนักฟุตบอลในทีมยอดเยี่ยมประจำปี แต่ก็ต้องบอกว่ารางวัลนี้อาจจะไม่ได้ศักดิ์สิทธิ์อย่างที่คิด เพราะมีนักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดีหลายคนที่พลาดรางวัลนี้แบบค้านสายตาออกมาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งนักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดีแต่กลับไม่มีชื่อในทีมยอดเยี่ยม PFA อย่างน่าแปลกใจจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี ไม่มีชื่อในทีมยอดเยี่ยม PFA อย่างน่าแปลกใจ

นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี

                ซน ฮึง มิน เรียกได้ว่าเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่ดูจะกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับรางวัล PFA ว่ามีการตัดสินที่ไม่เป็นธรรม โดย ซน ฮึง มิน นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นดาวซัลโวของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาล 2021 / 22 ที่ผ่านมา ร่วมกันกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โดยยิงได้ 23 ประตู เท่ากัน แต่เขากลับไม่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยม PFA ซะอย่างนั้น 

นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี

มิคาเอล เอสเซียง ในช่วงที่ค้าแข้งกับ เชลซี ถือได้ว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมากๆกับทีม เชลซี จนเรียกได้ว่าเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดีที่สุดอีกคนหนึ่งในยุคนั้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก แต่กลับกลายเป็นว่าตลอดเวลาที่เขาค้าแข้งกับทีม เชลซี เป็นเวลา 9 ฤดูกาล เขาไม่เคยได้รับโอกาสได้ติดเป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของ PFA เลยแม้แต่ครั้งเดียว

นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี

ชาบี อลอนโซ่ เรียกได้ว่าเขาคือสุดยอดนักฟุตบอลระดับตำนานทีมชาติสเปน และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อเสียง กับการค้าแข้งกับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ตลอดระยะเวลากว่า 5 ฤดูกาลนั้น เขาไม่เคยมีโอกาสได้มีชื่อติดอยู่ในทีมยอดเยี่ยม PFA เลยแม้แต่ครั้งเดียว เรียกได้ว่าถ้าหากย้อนกลับไปมองผลงานของเขาในครั้งนั้น ก็ต้องบอกว่าฝีเท้าของเขานั้นจัดว่าอยู่ในระดับ World Class เลย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากว่า สาเหตุอันใดที่ทำให้ ชาบี อลอนโซ่ ไม่เคยได้รางวัลนี้ joker888 เว็บพนันออนไลน์ที่มีนักพนันเล่นมากมาย

ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล ที่มีการอัพเดตตลอดเวลาให้ได้ทันเหตุการทุกเหตุการ