ทีมบอลปารีส แซต์ แชร์กแมง

สำหรับความเคลื่อนไหวของ ทีมบอลปารีส แซต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งลีก เอิง ฝรั่งเศส หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาเกี่ยวกับการปลดกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ออกจากตำแหน่งก็ทำให้มีรายชื่อของผู้จัดการทีมคนใหม่ที่มีโอกาสจะเข้ามาคุมทีมแทนผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์ ออกมาหลายคนไม่ว่าจะเป็น ซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมที่เคยพาราชันชุดขาวเรอัลมาดริดคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกได้ 3 ปีติดต่อกันซึ่งเป็นรายการที่ ปารีส ต้องการประสบความสำเร็จและ ซีดาน ดูจะเหมาะสมมากๆแต่ก็ได้รับการยืนยันจาก ซีดาน เองแล้วว่าเขายังไม่พร้อมรับคุมทีมไหน

ทีมบอลปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่คือกัลติยา ตัวเต็ง

ทีมบอลปารีส แซต์ แชร์กแมง

ส่วนอีกหนึ่งคนที่เพิ่งจะมีข่าวออกมาก็คือ โจเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งปัจจุบันนั้นเป็นผู้จัดการทีมของหมาป่า โรม่า ตอนแรกก็มีกระแสข่าวว่าเขานั้นจะเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปารีส อย่างแน่นอนแต่ก็ได้รับการยืนยันออกมาแล้วว่า โจเซ่ มูรินโญ่ นั้นจะอยู่กับหมาป่า โรม่า ต่อไปและก็ด้วยกระแสข่าวที่ออกมาล่าสุดเกี่ยวกับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ว่าเขาได้ตกลงกับบอร์ดบริหารของ ปารีส เรียบร้อยแล้วในเรื่องของเงินชดเชยที่จะได้รับและเตรียมอำลาทีมในไม่ช้านี้ทำให้ ปารีส นั้นก็มีข่าวกับผู้จัดการทีมที่มีโอกาสเข้ามาคุมทีมมากที่สุด 

ทีมบอลปารีส แซต์ แชร์กแมง

กัลติเย่ผู้จัดการทีมของสโมสร นีซโ ดยปัจจุบันวัย 55 ปี เขาเคยพาทีมประสบความสำเร็จก้าวไปคว้าแชมป์ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ได้ในฤดูกาล 2020 / 21 โดยสามารถเฉืยนเอาชนะไปได้ด้วยคะแนนเดียวซึ่งถือเป็นฤดูกาลแรกของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ที่เข้ามาคุมทีมปารีสด้วยเป็นผลที่ทำให้เก้าอี้กุนซือของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เริ่มสั่นคลอนตั้งแต่ฤดูกาลแรกเลย

ทีมบอลปารีส แซต์ แชร์กแมง

ซึ่งก็คาดว่ากันกัลติเย่นั้นจะกลายเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแทน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ในฤดูกาลหน้า ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงผลงานของกัลติเย่นั้นก็ถือได้ว่าเขาเป็นกุนซือที่ฝีมือดีมากโดยฤดูกาลที่ผ่านมาก็สามารถพาทีม นีซ ซึ่งเป็นทีมเล็กๆนั้นจบในอันดับที่ 5 ของตารางคะแนน ลีก เอิง ได้และทำให้ได้โควต้าไปเล่นในถ้วยยุโรปรายการยู ฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ในรอบเพลย์ออฟ 

ซึ่งก็ต้องมาติดตามสถานการณ์ของทีม ปารีส กันต่อไปว่าผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขานั้นจะเป็นใคร จีคลับ168 มือถือ เว็บพนันออนไลน์ค่ายใหม่สำหลับคอพนัน          

ข่าวสารวงการกีฬา รู้ทันเหตุการก่อนใครกับการอัพเดตใหม่อยู่ตลอดเวลา