ทีมบอลบาร์เซโลน่า

ทีมบอลบาร์เซโลน่า ได้ทำการเปิดตัว ปาโบล ตอร์เร่ กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีที่ย้ายมาจากทีมราซิ่ง ซานตานแดร์ เมื่อวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมบาร์เซโลน่า ได้เซ็นสัญญากับตอร์เร่เป็นเวลา 4 ปีไปถึงปี 2026

ทีมบอลบาร์เซโลน่า เปิดตัวตอร์เร่ กองกลางดาวรุ่งค่าตัว 5 ล้านยูโรพร้อมสัญญา 4 ปี

นักเตะทีมบอลบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ได้ทำการเปิดตัว ปาโบล ตอร์เร่ กองกลางดาวรุ่งชาวสเปนวัย 19 ปีของทีมราซิ่ง ซานตานแดร์ เป็นนักเตะใหม่ของทีมบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทีมบาร์เซโลน่าสามารถปิดดีลคว้าตัวตอร์เร่มาร่วมทีมได้ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา  โดยทีมบาร์เซโลน่าปิดดีลได้ในราคา 5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 178 ล้านบาทและจะเพิ่มเป็น 20 ล้านยูโร หรือประมาณ  714  ล้านบาทขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ตกลงกัน พร้อมทำสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2026

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

โดยบาร์เซโลน่า ได้ใส่ค่าฉีกสัญญาของตอร์เร่ไว้ที่ 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,573 ล้านบาท โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ตอร์เร่ ได้ถายภาพร่วมกับ โจน ลาปอร์ต้า ประธานของทีมบาร์เซโลน่า และได้สวมชุดแข่งใหม่ในฤดูกาลหน้าของทีมที่สนามคัมป์นู   ซึ่งตอร์เร่จะได้เดินทางไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าเตะอุ่นเครื่องช่วงเตรียมเปิดฤดูกาลใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ การคว้าตัวตอร์เร่มาร่วมทีม ถือเป็นนโยบายใหม่ของทีมบาร์เซโลน่าที่จะสร้างทีมในระยะยาวด้วยการคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งจากทีมต่าง ๆมาปั้นแทนที่จะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลดึงตัวดาวดังมาร่วมทีม เนื่องจากปัญหาทางด้านการเงินในช่วงที่ผ่านมา

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

ปาโบล ตอร์เร่กองกลางคนใหม่ของทีมบาร์เซโลน่า แจ้งเกิดจากทีมเยาวชนของทีมราซิ่ง ก่อนจะได้เล่นทีมชุดใหญ่เมื่อ 2020 ลงสนามไป 57 นัดทำได้ 14 ประตู ในฤดูกาลที่ผ่านมา ตอร์เร่สามารถพาทีมราซิ่งเลื่อนชั้นจากดิวิชั่น 3 ขึ้นสู่เซกุนด้าลีกได้ และยังมีชื่อติดทีมชาติสเปนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ก่อนที่จะถูกดึงตัวมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าในที่สุด itp slot เว็บพนันออนไลน์ที่มีให้เล่นและเดิมพันเล่นแล้วได้กำไรได้เงินจริง ๆ

ข่าวสารวงการกีฬา ที่มีข่าวใหม่ ๆ ให้ได้ชมกันทุกวันและอัพเดตใหม่ตลอดเวลา