เนมานย่า มาติช1111

ถือว่ากำลังเดือดเลยทีเดียวสำหรับตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ประจำปี 2022 ของวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกของพรีเมียร์ลีกและแฟนผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าในช่วงซัมเมอร์นี้น่าจะมีนักเตะหลายคนย้ายออกไปจากทีมไม่ว่าจะเป็นนักเตะที่ยังมีสัญญาเหลืออยู่แต่ยังไม่แน่ใจกับอนาคตและผู้จัดการทีมคนใหม่ว่าจะเลือกใช้งานพวกเขาหรือไม่หรือจะย้ายหนีไปหาโอกาสให้กับตัวเองดี แต่ที่แน่ๆ มีนักเตะที่หมดสัญญาหลายคนของทีมนี้เริ่มประกาศย้ายออกจากทีมอย่างเป็นทางการไปแล้ว และล่าสุดข่าวของเราในวันนี้ก็มีนักเตะอีกหนึ่งคนที่เคยนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วว่าน่าจาไปอีกคน เพราะหมดสัญญากับทีมผีแดงไปด้วยเช่นเดียวกันนั่นก็คือ เนมานย่า มาติช นักเตะในตำแหน่งกองกลางมากประสบการณ์

เนมานย่า มาติช การย้ายไปอยู่เรามาก

เนมานย่า มาติช222

ย้อนกลับไปในช่วงหลายสัปดาห์ก่อน เราเสนอข่าวไปแล้วว่ายังมีนักเตะเตะกองกลางอีกหนึ่งคนของทีมผีแดงได้เตรียมจะโบกมือลาจากทีมฟุตบอลทีมนี้แล้ว ในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เนื่องจากสัญญาของเค้าได้หมดลงแล้วและก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะสามารถต่อสัญญากับทีมได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม

เนมานย่า มาติช333

ที่แฟนบอลให้ความสนใจนั่นก็คือทีมไหนที่เค้าจะย้ายไปอยู่เป็นทีมต่อไปเพราะเขาเป็นนักเตะที่ถือได้ว่าเนื้อหอมคนหนึ่งและมีทีมฟุตบอลหลายทีมต้องการเรียกใช้งานตัวเค้าอยู่อีกเช่นเดียวกันเพราะนักเตะสามารถย้ายแบบไม่มีค่าตัวได้แล้วในซัมเมอร์นี้ ซึ่งทีมที่มีข่าวว่ามีโอกาสมากที่สุดนั่นก็คือทีมหมาป่าโรม่า ซึ่งมีชายที่ชื่อ โซเซ่ มูรินโย่

เนมานย่า มาติช1111

อดีตผู้จัดการทีมของผีแดงเองทำหน้าที่คุมทีมอยู่ในเวลานี้นั่นเอง โดยตามข่าวได้บอกว่า เนมานย่า มาติช ตกลงแล้ว เขาจะย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับทีมโรม่าหลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจอำลาทีมผีแดงอย่างเป็นทางการ และถือเป็นนักเตะรายที่สองที่ทีมโรม่าสามารถดึงตัวไปร่วมทีมได้แบบไม่มีค่าตัว โดย เนมานย่า มาติช จะเซ็นสัญญาระยะสั้นกับทีมฟุตบอลทีมนี้หนึ่งฤดูกาลพร้อมกับมีอปชั่นขยายสัญญาเพิ่มได้อีกหนึ่งฤดูกาล

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีกำไรและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก