ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป 1111

                สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป ฤดูกาล 2021-22 นั้นก็จบสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูกันว่านักฟุตบอลคนไหนที่ได้ครองดาวซัลโวสูงสุดของ 4 ลีก ใหญ่ของทวีปยุโรปในฤดูกาลนี้ โดยมี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, บุนเดสลีกา เยอรมัน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และ ลาลีกา สเปน สำหรับคนที่ได้ครองดาวซัลโวของ 4 ลีกนี้ จะมีใครบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย 

4 ดาวซัลโว ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป ฤดูกาล 2021-22

ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป 333

                สำหรับรางวัลดาวซัลโวของ 4 ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป ฤดูกาล 2021-22 จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย คาริม เบนเซม่า ครองดาวซัลโวสูงสุดของทีม ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด จากศึก ลาลีกา สเปน โดยที่เขาทำไปได้ทั้งสิ้น 27 ประตูกับอีก 12 แอสซิสต์ ด้วยลงสนามไปทั้งหมด 32 นัด ถือได้ว่าฤดูกาลนี้ผลงานของเขานั้นทำได้อย่างโดดเด่นมากๆ และถือเป็นเดอะแบกของทีม ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด แม้ว่าปัจจุบันเขาจะอายุ 34 ปีแล้วก็ตาม แต่กลับกลายเป็นว่าเขานั้นยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม 

ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป 444

                ชีโร อิมโมบีเล ดาวซัลโวสูงสุดของ ทีม ลาซิโอ ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โดยเข้านั้นทำประตูไปได้ทั้งสิ้น 27 ประตู และทำได้อีก 3 แอสซิสต์ กับการลงเล่นไปทั้งหมด 31 นัด ถือได้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งกองหน้าตัวเก๋าชาวอิตาลี ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมสุดๆในฤดูกาลนี้ของ ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และได้รางวัลดาวซัลโว กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ฤดูกาล 2021-22 นี้ไปครอง 

ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป 5555

                โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค และของ ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน โดยเขายิงประตูไปได้ทั้งสิ้น 35 ประตู และทำได้ 4 แอสซิสต์ ในการลงสนามไปทั้งสิ้น 34 นัดและยังพ่วงด้วยการเป็นดาวยิงสูงสุดของทวีปยุโรปฤดูกาลนี้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นสมัยที่ 2 ที่เขาทำได้สำเร็จติดต่อกัน และ ฤดูกาลนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่เขาอยู่มานานกว่า 8 ปี แล้ว ซึ่งฤดูกาลหน้านั้นเขาจะย้ายไปอยู่ทีมไหนก็ต้องมาติดตามกัน

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวซัลโวของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยยิงไปได้ทั้งสิ้น 23 ประตูกับ 14 แอสซิสต์ จากการลงสนามทั้งสิ้น 35 เกม โดยเขานั้นครองดาวซัลโวร่วมกันกับ ซน ฮึง มิน ของทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แต่ด้วยการที่เขานั้นมีแอสซิสต์ที่มากกว่าจึงทำให้เขานั้นได้อันดับที่ 1 ในการจัดอันดับครั้งนี้ แต่ถึงอย่างไรเขานั้นก็ครองดาวซัลโวร่วมกัน 

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา  เป็นการสร้างความสนุกสนาน