บาร์เซโลน่า1111

                ข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทีมเจ้าบุญทุ่ม ทีมบาร์เซโลน่า เกี่ยวกับการเสริมทัพผู้เล่นในฤดูกาลหน้า ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าพวกเขานั้นต้องการที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นที่หมดสัญญากับทีม เชลซี จำนวนถึง 3 รายด้วยกัน ด้วยการที่ปัจจุบันมีผู้เล่นกองหลังของ เชลซี นั้น กำลังหมดสัญญา หลังจบฤดูกาลนี้อยู่ 4 คน ด้วยกัน โดยคนแรก อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด ทีมดังของ ลาลีกา สเปน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ยังเหลืออีก 3 รายที่จะหมดสัญญากับ เชลซี และ บาร์เซโลน่า นั้นกำลังเจรจาอยู่ จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ 

กองหลังสามคนของทีม เชลซี ที่ เจ้าบุญทุ่ม ทีมบาร์เซโลน่า ต้องการเซ็นสัญญาไปร่วมทีมแบบฟรีๆ

บาร์เซโลน่า2222

เซซา อัสปิริกูเอวต้า แบ็คขวาและเซ็นเตอร์แบ็คของทีม เชลซี และเป็นกัปตันทีมในปัจจุบันนี้ หลังจบฤดูกาลนี้เขาก็ตัดสินใจว่าจะย้ายกลับไปค้าแข้งที่ประเทศสเปนบ้านเกิดของเขา ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายที่เขาได้วางเอาไว้ หลังจากที่ร่วมทีม เชลซี มากนานกว่า 10 ปี โดยมีข่าวว่า บาร์เซโลน่า เป็นทีมที่เป็นเป้าหมายของเขา โดยจะย้ายไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว 

บาร์เซโลน่า333

อันเดรส คริสเตนเซน กองหลังทีมชาติเดนมาร์กของ เชลซี ที่มีข่าวลือออกมานานนานแล้วว่า บาร์เซโลน่า ได้ตกลงกับนักเตะเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลังจบฤดูกาล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นี้ ก็จะย้ายไปร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าจะมีการประกาศจากทาง บาร์เซโลน่า ตอนไหนเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาของ อันเดรส คริสเตนเซน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ

บาร์เซโลน่า444

มาร์กอส อลอนโซ่ แบ็คซ้ายชาวสเปนของทีม ซึ่งจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้อีก 1 คนโดยความต้องการของตัวเขาก็คืออยากจะย้ายกลับไปค้าแข้งที่ประเทศสเปนบ้านเกิด โดยตอนนี้ก็ยังไม่มีทีมไหนที่มีข่าว แต่ก็เป็น เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่ให้ความสนใจอยู่ ซึ่งก็คงต้องรอดูว่าจะเจรจาคว้าตัวเขาไปร่วมทีมนั้นจะเกิดขึ้นหรือไม่ 

และนี่ก็คือข่าวข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมดังของ ศึก ลาลีกา สเปนกับทีม เชลซี ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่พึ่งได้ประกาศออกมาแล้วว่าพวกเขาได้เจ้าของทีมคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็เตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้าด้วยการทุ่มเงินจำนวนมหาศาลสำหรับการเสริมทัพผู้เล่น โดยปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่า เชลซี จะต้องเสียผู้เล่นออกจากทีมไปเกือบครึ่งทีมเลยทีเดียว จากการที่นักเตะหมดสัญญา และก็มีปัญหาในเรื่องของการเจรจาที่ไม่สามารถรั้งนักเตะเอาไว้ได้ 

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา   สามารถทำการฝึกฝน และหาประสบการณ์ได้