มาร์กเซย1111

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ถึงกับจุกเมื่อทีมอาร์เซน่อลตั้งค่าตัว วิลเลี่ยม ซาลีบา กองหลังดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสวัย 20 ปีที่มาร์กเซยยืมตัวมาจากทีมอาร์เซน่อล โดยหากต้องการซื้อขาดจะต้องจ่ายสูงถึง 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,096 ล้านบาท

30 ล้านยูโรจ่ายไหวก็เอาไป! มาร์กเซย จุกอาร์เซน่อลตั้งค่าตัว ซาลีบา สุดโหด

มาร์กเซย1222

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส เจอปัญหาใหญ่ หากจะซื้อขาด วิลเลี่ยม ซาลีบา กองหลังตัวแกร่งของทีมอาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษ ที่ทางทีมมาร์กเซยยืมตัวมาเล่นในฤดูกาลที่ผ่านมา และ ซาลีบา ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมช่วยให้ทีม มาร์กเซยคว้ารองแชมป์ลีกได้และได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มในฤดูกาลหน้า นอกจากนี้ ซาลีบา ยังคว้ารางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของลีก เอิง มาครอง

มาร์กเซย1333

ส่งผลให้ทีมมาร์กเซยต้องการที่จะซื้อขาด ซาลีบา มาร่วมทีมด้วยสัญญาถาวร แต่ถึงกับจุกเมื่อทีมอาร์เซน่อลตั้งค่าตัว ซาลีบา ไว้สูงถึง 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,096 ล้านบาท ซึ่งที่ผ่านมา ทีมมาร์กเซยประสบกับปัญหาเรื่องเงินมาโดยตลอดและไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินในจำนวนดังกล่าว แม้ว่าทีมมาร์กเซยอยากจะได้ตัว ซาลีบา มาร่วมทีมก็ตาม โดยเลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ทีมมาร์กเซยอาจจะต้องปล่อยตัว ซาลีบา กลับคืนสู่ทีมอาร์เซน่อลหลังหมดสัญญายืมตัว เมื่อจบฤดูกาลและคงไม่สามารถจะซื้อขาดได้

มาร์กเซย1444

อย่างไรก็ตาม วิลเลี่ยม ซาลีบา ต้องการที่จะอยู่กับทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ต่อไป และเคยประกาศว่าจะไม่ขอกลับไปร่วมทีมอาร์เซน่อลอีก เนื่องจากว่า มีความสุขกับทีมที่ได้ลงเล่นกับทีมมาร์กเซย ทั้งนี้เพราะไม่อยากกลับไปนั่งเป็นตัวสำรองกับทีมอาร์เซน่อล และต้องการจะมีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศส ของกุนซือดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ ไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ในปลายปีนี้

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬาาโอกาสทำเงินนั้นมีเยอะสุดๆ