เจอร์เก้น คล็อปป์ 111

เป็นการสามารถคว้าดับเบิ้ลแชมป์ได้สำเร็จแล้วสำหรับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในเวลานี้ ที่ภายหลังจากไม่กี่เดือนก่อนเพิ่งจะคว้าแชมป์คาราบาวคัพประจำฤดูกาลมาได้สำเร็จ และในคืนวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะสามารถเอาชนะสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในรอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพและคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้มาได้สำเร็จ ทำให้ในปัจจุบันพวกเขานับว่าสามารถทำดับเบิ้ลแชมป์ได้สำเร็จในฤดูกาลนี้แล้ว แม้ว่าจะยังขาดถ้วยใบใหญ่อย่างพรีเมียร์ลีกและยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกก็ตาม ซึ่งความเห็นของชายผู้อยู่เบื้องหลังทีมหงส์แดงที่สามารถขอใช้หนี้รายการแข่งขันนี้ได้สำเร็จนั่นก็คือ เจอร์เก้น คล็อปป์ นั่นเอง

เจอร์เก้น คล็อปป์ กับแชมป์เอฟเอคัพของหงส์แดง

เจอร์เก้น คล็อปป์ 22

ย้อนกลับไปประมาณ 10 กว่าปีก่อน ทีมหงส์แดงถือว่าเป็นทีมในระดับกลางๆที่พอมีชื่อเสียงและคนรู้จักอยู่บ้าง หากแต่ด้วยปัญหาการบริหารจัดการภายในทีม โดยเฉพาะการเน้นไปที่การบริหารทีมด้วยวัฒนธรรมแบบเดิมในองค์กร ทำให้ทีมไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จมาก

เจอร์เก้น คล็อปป์ 333

นักในช่วงยุคปี 2000 จนถึงขั้นเกือบจะล้มละลายดีที่ได้ กลุ่มทุนจากประเทศสหรัฐอเมริกามาซื้อหุ้นแล้วทำการยกเครื่องใหม่รวมทั้งทำการดึงตัว เจอร์เก้น คล็อปป์  ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันมาช่วยพัฒนาทีมตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งเขาก็ใช้เวลานานพอสมควรประมาณ 3-4 ปี กว่าจะเริ่มเห็นผล โดยเขาประสบความสำเร็จในการพาทีมหงส์แดงคว้าแชมป์แชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกและพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้อย่างละ 1 สมัย และสำหรับฤดูกาลปัจจุบันก็เพิ่งจะคว้าแชมป์เอฟเอคัพไปได้สำเร็จสดสดๆร้อนๆนี่เอง โดยเจอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้เปิดใจหลังพาทีมคว้าแชมป์ถ้วยใบล่าสุดสรุปได้ว่า มันเป็นเกมการแข่งขันนัดที่สร้างความตึงเครียดให้กับตนเองและลูกทีมหงส์แดงเป็นอย่างมาก

เจอร์เก้น คล็อปป์ 444

เพราะต้องเล่นกับสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี อย่างไรก็ตาม จากเกมการแข่งขันที่ตนมองนักเตะทีมของเราสมควรแล้วที่จะได้แชมป์ใบนี้ เช่นเดียวกับแชมป์คาราบาวคัพที่เราเพิ่งจะได้มา ตนเองรู้สึกภูมิใจในลูกทีมและพวกเขาสู้ได้อย่างถึงที่สุด รวมทั้งทุ่มเททำงานอย่างหนักตั้งแต่ต้นเกม เราพลาดโอกาสไปหลายครั้งแต่เราก็ยังสามารถเอาชนะเชลซีได้ในที่สุด ทั้งที่ฝั่งตรงข้ามเองก็มีจังหวะการเล่นที่ดีมากเช่นเดียวกัน จากนั้นเราก็ต้องมาดวลจุดโทษกันต่อ ซึ่งมันสร้างความเครียดและแรงกดดันให้กับพวกเรามากแต่สุดท้ายเราก็ชนะได้ตนเองมีความสุขมาก ผู้จัดการทีมระบาย

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา สามารถเล่นเกมเดิมพันได้ง่าย ๆ