แฟรงกี้ เดอ ยอง111

 แฟรงกี้ เดอ ยอง เพลย์ เมเกอร์วัย 24 ปี ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันนั้นเค้าเป็นผู้เล่นของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาวดังระดับโลกในปัจจุบันนี้ที่เล่นในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในโลกลูกหนัง ด้วยวัยที่ยังน้อยแต่ความสามารถนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยที่ปัจจุบันนั้นดูเหมือนว่าเขาดูจะมีปัญหากับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งส่งผลทำให้มีข่าวออกมาว่ามีหลายทีมกำลังให้ความสนใจ ที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมโดยเฉพาะ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

2 ทีมดัง พรีเมียร์ลีก เตรียมล่า แฟรงกี้ เดอ ยอง

แฟรงกี้ เดอ ยอง222

หลังจากที่การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังจะจบฤดูกาลลงในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ ส่งผลให้ก็มีหลายทีมนั้นเตรียมตัวกันแล้วที่จะหาผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีมในช่วงเปิดฤดูกาลช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ซึ่งถือว่ามันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆทีมนั้นต้องการหาผู้เล่นกำลังสำคัญเข้ามาสู่ทีมโดยด่วน และแฟรงกี้ เดอ ยองนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นเนื้อหอมมากๆ ที่มีทีมดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นต้องการตัว โดยปัจจุบันนั้นก็มีที่โดดเด่นอยู่ด้วยกัน 2 ทีมคือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟรงกี้ เดอ ยอง333

ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็ดูเหมือนว่าเป็นทีมที่ต้องการตัวของแฟรงกี้ เดอ ยองมาร่วมทีมเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ด้วยการที่พวกเขานั้นยังไม่ประสบความสำเร็จในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้านั้นพวกเขาจะต้องจัดเต็ม และล่าสุดก็มีข่าวว่าเตรียมที่จะคว้า เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ อีก 1 ดาวดังกองหน้ามาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งก็ทำให้ แมน ซิตี้ นั้นพร้อมมากที่จะตามหาผู้เล่นฝีเท้าระดับโลกมาสู่ทีมซึ่งแฟรงกี้ เดอ ยองนั้นก็เป็นหนึ่งในรายชื่อนั้น 

แฟรงกี้ เดอ ยอง444

 ส่วน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ด้วยบารมีของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในฤดูกาลหน้า เป็นชาวเนเธอร์แลนด์ เช่นเดียวกันกับแฟรงกี้ เดอ ยองซึ่งเขานั้นก็เป็นอดีตเจ้านายและผู้เล่นในทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม กันมาก่อน ซึ่งมีความสัมพันธ์กันดี ส่งผลทำให้ก็มีโอกาสมากที่ เทน ฮาก จะไปดึงเอาแฟรงกี้ เดอ ยองจาก บาร์เซโลนา มาร่วมทีมได้

แต่ก็ต้องดูตรงเรื่องเงื่อนไขที่สำคัญก็คือการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าหรือไม่ เพราะว่ารายการนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ดึงดูดผู้เล่นดาวดังระดับโลกให้เข้ามาร่วมทีมได้

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีกำไรและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก