บาร์เซโลน่า111

ทีม บาร์เซโลน่า ทีมดังของลาลีกา สเปน ตัดสินใจไม่เลือกใส่ชื่อ ดานี่ อัลเวส แบ็คขวาวัย 38 ปีออกจากทีมบาร์เซโลน่าในการแข่งขันฟุตบอลยูโรปา ลีกเพื่อเปิดทางผู้เล่นใหม่ทั้งเลือก ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง, เฟร์ราน ตอร์เรส และ อดาม่า ตราโอเร่ ได้ลงเล่นให้ทีมในรายการนี้

ไม่มีปัญหา! ดานี่ อัลเวส ยอมรับได้แม้ไม่ได้เล่นให้ บาร์เซโลน่า ในยูโรปา ลีก

บาร์เซโลน่า122

ทีม บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลลาลีกา สเปน ตัดสินใจตัดชื่อของ ดานี่ อัลเวส แบ็คขวาวัย 38 ปี กัปตันทีมชาติบราซิลชุดเหรียญทองกีฬาโอลิมปิก 2020 ออกจากทีมในการแข่งขันฟุตบอลยูโรปา ลีก รอบน็อคเอาต์ เนื่องจากทางยูฟ่า ได้รับอนุญาตให้ทีมบาร์เซโลน่า ลงทะเบียนผู้เล่นใหม่ได้มากที่สุด 3 คนสำหรับการแข่งขันรอบน็อคเอาต์ ซึ่งทางทีมบาร์เซโลน่าจึงได้เลือกจะใส่ชื่อของ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง, เฟร์ราน ตอร์เรส และ อดาม่า ตราโอเร่ ซึ่งเป็น 3 นักเตะใหม่ที่ย้ายมาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา

บาร์เซโลน่า133

ได้ลงเล่นในยูโรปา ลีก และไม่ได้ใส่ชื่อ ดานี่ อัลเวส ที่เพิ่งยกเลิกสัญญากับทีมเซา เปาโล ทีมในประเทศบราซิล เพื่อกลับมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าอีกครั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา  โดย ดานี่ อัลเวส มีความเข้าใจในการตัดสินใจของชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่า เนื่องจากตนเองอายุ 38 ปีแล้ว การลงสนามเล่นต่อเนื่องทั้งเกมลาลีกาลีกและฟุตบอลยุโรปในกลางสัปดาห์อย่างต่อเนื่องคงจะเป็นเรื่องที่ยากและสภาพร่างกายคงจะไม่พร้อม อย่างไรก็ตาม ตนเองก็จะมีสมาธิในการเล่นฟุตบอลลีกเพื่อทำอันดับไปฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ในฤดูกาลหน้าให้ได้

บาร์เซโลน่า1444

ทีมบาร์เซโลน่าเตรียมทีมลงแข่งขันฟุตบอลยูโรปา ลีก รอบน็อคเอาต์โดยจะพบกับทีมนาโปลี ทีมดังจากอิตาลี โดยนัดแรก บาร์เซโลน่าจะได้เล่นที่สนามที่คัมป์ นูก่อนในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ ส่วนนัดที่ 2 บาร์เซโลน่าจะต้องออกไปเยือนสนามดีเอโก้ มาราโดน่า ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬาาโอกาสทำเงินนั้นมีเยอะสุดๆ