เวย์น รูนี่ย์11

เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่แฟนพรีเมียร์ลีกอังกฤษและโดยเฉพาะสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยู่ในช่วงเวลานี้นั่นก็คือกรณีมีข่าวมาว่า เวย์น รูนี่ย์ อดีตสุดยอดนักเตะและกัปตันทีมผีแดง ซึ่งในปัจจุบันผันตัวเองไปเป็นผู้จัดการทีมดาร์บี้เค้าท์ตี้ อีกหนึ่งทีมฟุตบอลชื่อดังของประเทศอังกฤษที่ในปัจจุบันแข่งขันอยู่ในรายการฟุตบอลระดับแชมเปี้ยนชิพ ซึ่งมีข่าวออกมาวันก่อนว่า เวย์น รูนี่ย์ กำลังให้ความสนใจที่จะดึงตัว อาหมัด ดิยัลโล นักเตะดาวรุ่งชื่อดังวัย 19 ปีที่ ผีแดง ทุ่มเงินซื้อตัวสูงถึงประมาณ 37.2 ล้านปอนด์ ดึงตัวมาจากทีมอตาลันต้า กลับไม่ยอมเอามาใช้งานให้คุมราคาค่าตัวเลยสักนัด

ผีแดง ไม่ใช้แต่ใช่ว่าจะยืมได้ง่ายๆ

เวย์น รูนี่ย์22

โดยย้อนกลับไปเมื่อครั้งต้นปี 2021 ที่ ผีแดง ทำการดึงตัว อาหมัด ดิยัลโล นักเตะจากทีมอตาลันต้าให้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดง หากแต่นับแต่ต้นที่เขาย้ายมาร่วมกับทีมนี้ เขาได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปแค่ 9 นัด และยิงไปได้ 1 ประตู ซึ่งถ้านับเฉพาะในฤดูกาลนี้เขามีโอกาสลงแข่งขันไปเพียง 1 นัด

เวย์น รูนี่ย์33

แค่นั้น น้อยกว่าคนอื่นมาก ทำให้หลายคนวิเคราะห์กันว่ามีโอกาสสูงที่ เวย์น รูนีย์ กับทีม ดาร์บี้เคาน์ตี้ มีโอกาสสูงอย่างมากที่จะขอยืมตัวนักเตะดาวรุ่งคนนี้มาใช้งานเป็นการชั่วคราว เนื่องจากในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าผีแดงจะไม่ค่อยอยากใช้งานนักเตะคนนี้สักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าอดีตกัปตันทีมของผีแดงได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า

เวย์น รูนี่ย์44

เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้เล่นของทีมผีแดงที่เป็นที่สะดุดตาและได้รับความสนใจจากดหลายทีมฟุตบอล  และแน่นอนว่าตนเองก็ชอบเขาด้วยเช่นเดียวกัน แต่หากคุณจะถามว่ามีโอกาสไหมที่เค้าจะย้ายมาอยู่กับเราในเดือนมกราคมนี้ ตนเองตอบได้อย่างชัดเจนว่าไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬาาโอกาสทำเงินนั้นมีเยอะสุดๆ