อาร์เซน่อล111

                งานนี้ อาร์เซน่อล ทีมฟอร์รมแรงแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จำเป็นต้อจัดหนักจัดเต็มทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเป็นอย่างน้อย 150 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 6,750 ล้านบาทเลยทีเดียว เพื่อเป็นค่าตัวในการขอซื้อตัวดูซาน วลาโอวิช ดาวยิงทีมเก่งทีมชาติเซอร์เบียของทีมฟอร์มแกร่งแห่งกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลีอย่างฟิออเรนติน่า ซึ่งข้อเสนอจำนวนเงินดังกล่าวนั้นมันได้เหมารวมเอาเข้ากับค่านายหน้าของแข้งเซิร์บเข้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อาร์เซน่อล จุกต้องเปย์หนักเพื่อล่าวลาโฮวิช

อาร์เซน่อล122

                อาร์เซน่อล  ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต้องทุ่มเงินก้อนโตมหาศาลถึง 150 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 6,750 ล้านบาท ในการกระชากตัวดูซาน วลาโฮวิช หัวหอกตัวเก่งของทีมแกร่งแห่งกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลีอย่างฟิเรนติน่า ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวได้มัดรวมกับค่านายหน้าของดาวยิงทีมชาติเซอร์เบียเอาไว้ด้วยแล้ว

อาร์เซน่อล133

                อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวพัวพันการย้ายทีมกับวลาโฮวิชมาอย่างต่อเนื่อง  หลังจากที่ทีมปืนใหญ่ต้องการศุนย์หน้าชนิดที่ว่าโป้งเดียวจอด เพื่อเอาเข้ามาแทนที่ของปิแอร์ เอเมริก โอบาเมยอง ดาวยิงทีมชาติกาบอง ที่ตอนนี้ดูท่าทางจะหมดอนาคตค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยม  หลังจากโดน อาร์เซน่อล ลงโทษทางวินัยด้วยการทั้งปรับเงินและริบปลอกแขนกัปตันทีม

                วลาโฮวิชจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องจักรสังหารที่สุดร้อนแรงจัดปลัดบอกในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว  หลังจากที่กดไปแล้วเบ็ดเสร็จ 18 เม็ดจากการลงเล่นให้กับทีมม่วงมหากาฬไปแล้วในทุกรายการ 20 เกม ซึ่งมีข่าวหลุดออกมาว่าค่าตัวของดาวเตะตีนระเบิดวัย 21 รายนี้นั้น อาร์เซน่อล ต้องควักกระเป๋าเป็นอย่างน้อยที่สนนราคา 58 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,610 ล้านบาท

อาร์เซน่อล144

                นอกจากนี้ อาร์เซน่อล ยังจำเป็นต้องประเคนค่าเหนื่อยตามที่วลาโฮวิชเรียกร้องมาที่สัปดาห์ละ 160,000 ปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 7.20 ล้านบาท แบบที่ว่าต้องหักเป็นภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  รวมทั้งยังต้องการสัญญาระยะยาวเป็นเวลา 5 ปี  ซึ่งทำให้ อาร์เซน่อล ต้องแบกภาระค่าเหนื่อยเอาไว้จำนวนมหาศาลถึงสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว13.50 ล้านบาท

                เท่านั้นยังไม่หนำใจ เมื่อวลาโฮวิชยังได้เรียกเงินค่านายหน้าให้เอเยนต์คู่ใจจาก อาร์เซน่อล อีกต่างหาก โดยหากดีลนี้เกิดการย้ายทีมขึ้นมาจริงแล้วล่ะก็ อาร์เซน่อล ต้องเสียค่านายหน้าให้เอเยนต์และทีมงานของแข้งเซิร์บรายนี้รวมอีกมากถึง 15 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 675 ล้านบาทอีกด้วย

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา ทำให้คุณมีเงินใช้ทุกวัน