ทีม”สีฟ้า” นาโปลี ได้บรรลุข้อตกลงกับทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในการขอยืมตัว อักเซล ตวนเซเบ้ กองหลังวัย 24 ปีของทีมมาเล่นให้จนจบฤดูกาลนี้ โดยล่าสุด ตวนเซเบ้ ได้เข้ามาตรวจร่างกายกับทีมนาโปลีเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอังคารที่ 4 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา 

นาโปลี ยืมตัว ตวนเซเบ้ กองหลังทีมแมนฯ ยูไนเต็ด มาช่วยเสริมเกมรับ

นาโปลี144

ทีม”สีฟ้า” นาโปลี ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการยืมตัว อักเซล ตวนเซเบ้ กองหลังของทีม”ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาเล่นให้จนจบฤดูกาลนี้ เพื่อช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของทีมที่ประสบปัญหาผู้เล่นตัวหลักอย่างเช่น กาลิดู กูลิบาลี่ และ มาริโอ รุย ได้รับบาดเจ็บ ทำให้ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือของทีมนาโปลีต้องปวดหัวในการแก้ไขปัญหานี้มาตลอดและส่งผลกระทบกับทีมนาโปลีจากเคยนำโด่งเป็นจ่าฝูงแบบไร้พ่ายช่วงต้นฤดูกาล

นาโปลี122

แต่ปัจจุบันปัจจุบัน นาโปลีตกมาอยู่อันดับที่ 3 และตามหลังทีมอินเตอร์ มิลาน จ่าฝูงอยู่ถึง 7 คะแนนแล้ว ทำให้จำเป็นต้องหาผู้เล่นเกมรับมาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้  และได้ตัดสินใจยืมตัว ตวนเซเบ้ มาร่วมทีม โดยเมื่อฤดูกาลก่อน ตวนเซเบ้ ได้ถูกทีมแอสตัน วิลล่ายืมตัวไปเล่นก่อนที่จะกลับมาร่วมทีมปีศาจแดงในฤดูกาลนี้ แต่ไม่สามารถยึดตำแหน่งกองหลังตัวจริงของทีมได้ โดยลงเล่นไปเพียง 9 นัดเท่านั้น ทำให้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมนาโปลีแบบยืมตัว

นาโปลี133

แม้ว่าทีมนาโปลีจะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดในการยืมตัวครั้งนี้ แต่ทาง สกาย อิตาเลียได้เปิดเผยว่าทีมนาโปลีจะเซ็นสัญญายืมตัว ตวนเซเบ้ เป็นระยะเวลา 6 เดือนโดยไม่มีเงื่อนไขซื้อขาด และจะจ่ายเงินเบื้องต้นให้กับทีมปีศาจแดงเป็นจำนวนราว 600,000 ยูโรหรือประมาณ 22 ล้านบาทเป็นค่ายืมตัว ซึ่งหากทีมนาโปลีสามารถจบอันดับท็อป 4 ได้จะต้องจ่ายเพิ่มให้อีก 400,000 ยูโร หรือประมาณ 15 ล้านบาทต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา  มาแรงและช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักพนัน