เชลซี111

ทีม สิงห์บูลเชลซี ต้องแบ็คซ้ายตัวหลักของทีมอย่าง เบน ชิลเวลล์ไปตลอดทั้งฤดูกาลนี้แล้ว เนื่องจากเบน ชิลเวลล์ีมสิงห์บูลมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดและต้องพักยาวหลายเดือน ทำให้เบน ชิลเวลล์ จะไม่สามารถลงสนามให้กับทีมเชลซีได้แล้วในฤดูกาลนี้

เบน ชิลเวลล์ พักยาวทั้งฤดูกาล สิงห์บูลเชลซี เตรียมหาแบ็คซ้ายเข้ามาเสริมทีม

เชลซี144

หลังจากที่ เบน ชิลเวลล์ แบ็คซ้ายทีมชาติอังกฤษของทีม เชลซี ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่าในเกมที่ทีม เชลซี เอาชนะทีมยูเวนตุส 4-0 ในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้ เบน ชิลเวลล์ ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมเชลซีเลยนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ข่าวล่าสุดจากการเปิดเผยของเว็บไซต์ โกล เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า  ทีมเชลซีตัดสินใจส่ง เบน ชิลเวลล์ เข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า และจะทำให้ต้องพักยาวหลายเดือน

เชลซี133

ทำให้เบน ชิลเวลล์ จะไม่สามารถลงสนามให้กับทีมเชลซี ในนัดที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้แล้ว นับเป็นข่าวร้ายของแฟนบอลทีม”สิงห์บูล”เชลซี โดยการสูญเสีย เบน ชิลเวลล์ ไป ส่งผลกระทบกระเทือนการเล่นทางฝั่งซ้ายของทีมเชลซีอย่างมาก ทำให้เวลานี้ทีมเชลซีได้เตรียมแก้ไขปัญหานี้ เนื่องจากตอนนี้ทีมเชลซีเหลือแบ็คซ้ายตัวหลักแค่คนเดียวคือ มาร์กอส อลอนโซ่ เนื่องจากแบ็คซ้ายคนอื่นในทีมเช่น เอแมร์ซอน พัลเมรี่ ที่ถูกปล่อยให้ทีมโอลิมปิก ลียง ยืมตัวไปและ เอียน มาทเซ่น ก็ถูกปล่อยยืมไปอยู่กับทีมโคเวนทรี ซิตี้แล้ว ทำให้ทีมเชลซีเล็งที่จะซื้อแบ็คซ้ายตัวใหม่เข้ามาเสริมทีมโดยผู้เล่นที่อยู่ในสายตาของทีมได้แก่ ลูคัส ดีญ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสของทีมเอฟเวอร์ตันที่มีแววจะย้ายทีมเนื่องจากมีปัญหาขัดแย่งกับกุนซือ ราฟา เบนิเตซ

เชลซี122

อย่างไรก็ตามทีมเชลซี ยังมี มาร์กอส อลอนโซ่ แบ็คซ้ายตัวหลักอีกคนอยู่ในทีมที่สามารถลงเล่นแทน เบน ชิลเวลล์ ได้ รวมทั้งทีมเชลซี ยังมี มาล็อง ซาร์ ที่พร้อมจะลงสนามช่วยทีม ในกรณีที่เชลซีไม่ได้แบ็คซ้ายตัวใหม่เข้ามาเสริมทีม

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา ทำให้ชื่นชอบการที่ได้รับชมเกี่ยวกับฟุตบอล