โตริโน่111

อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้ากัปตันทีม”กระทิงหิน” โตริโน่ จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมอย่างแน่นอน จากการยืนยันของ กัลโช่แมร์กาโต้ สื่อชื่อดังของประเทศอิตาลี และคาดว่า เบล็อตติจะย้ายออกจากทีมแบบฟรีค่าตัวเมื่อหมดสัญญากับโตริโน่หลังจบฤดูกาลนี้

สื่อยัน เบล็อตติจะไม่ต่อสัญญากับ โตริโน่ ส่อย้ายตัวฟรีไปร่วมทีมคู่แข่งในกัลโช่

โตริโน่122

แฟนบอลของทีม”กระทิงหิน” โตริโน่ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี คงจะต้องทำใจกันแล้ว เมื่อ อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้าทีมชาติอิตาลีวัย 28 ปี และเป็นกัปตันทีมโตริโน่เตรียมที่จะย้ายออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม แม้ว่าทางผู้บริหารของทีมโตริโน่ได้พยายามเจรจากับเบล็อตติในเรื่องการต่อสัญญาใหม่กับทีมมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงร่วมกันได้

โตริโน่133

 ปัจจัยสำคัญคือทีมโตริโน่ได้เพิ่มค่าเหนื่อยให้กับเบล็อตติจากเดิมคือ จำนวน 2.5 ล้านยูโรต่อปีเพิ่มเป็น 3 ล้านยูโรหรือประมาณ 113 ล้านบาทต่อปีบวกกับโบนัส แต่ก็ไม่สามารถมัดใจกองหน้ากัปตันทีมโตริโน่ให้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมได้ และเบล็อตติคงจะเตรียมย้ายออกจากทีม  ซึ่งอยู่มานานร่วม 7 ปี นับตั้งแต่ที่เบล็อตติ ย้ายมาจากทีมปาแลรโม่มาร่วมทีมโตริโน่ เมื่อปี 2015 เป็นต้นมา โดยเบล็อตติลงเล่นให้กับทีมโตริโน่ไปแล้วกว่า 216 นัดซัดไปแล้ว 94 ประตู และเบล็อตติยังเป็นขวัญใจกองเชียร์ของทีม”กระทิงหิน”โตริโน่อีกด้วย           

โตริโน่144

สื่อของอิตาลีคาดว่า อันเดรีย เบล็อตติ จะย้ายออกจากทีมโตริโน่แน่เมื่อหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้  แต่เบล็อตติจะยังไม่เดินทางไปค้าแข้งในต่างแดน แต่จะย้ายไปร่วมทีมคู่แข่งในฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  โดยมีทีมเอซี มิลาน,อินเตอร์ มิลานและนาโปลี ต่างให้ความสนใจที่จะคว้าตัว เบล็อตติไปร่วมทีมต่อไป ซึ่งคาดว่าในเดือนมกราคม 2022 นี้ ทีมต่างๆจะเข้ามายื่นข้อเสนอให้กับเบล็อตติเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา  จะช่วยสร้างกำไรตอบแทนอย่างคุ้มค่าอีก