บาร์เซโลน่า111

ทีม บาร์เซโลน่า เล็งที่จะคว้าตัว อาเลฆานโดร ฟรานเซส กองหลังดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมรีล ซาราโกซ่า มาร่วมทีม โดยบาร์เซโลน่าหวังจะให้ ฟรานเซส ขึ้นมาเป็นกองหลังตัวหลักของทีมในอนาคต จาก การเปิดเผนของ เดียรีโอ สปอร์ต สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา 

ตัวแทนปีเก้? บาร์เซโลน่า เล็ง ฟรานเซส กองหลังดาวรุ่งซาราโกซ่า มาร่วมทีม

บาร์เซโลน่า122

            เดียรีโอ สปอร์ต สื่อของสเปน เปิดเผยว่า ทีม บาร์เซโลน่า ให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว อาเลฆานโดร ฟรานเซส กองหลังดาวรุ่งทีมชาติสเปนของทีมรีล ซาราโกซ่า มาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้ โดยสื่อของสเปนเปิดเผยอีกว่า ทีมบาร์เซโลน่ามีแผนการสร้างทีมในระยะยาวโดยต้องการได้ตัว ฟรานเซส มาร่วมทีมเพื่อทดแทนนักเตะกองหลังของทีมที่เริ่มโรยาราไป อย่างเช่น เคราร์ด ปีเก้ กองหลังตัวเก๋าวัย 34 ปีของทีมบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า133

โดยแมวมองของทีมบาร์เซโลน่าประทับใจในตัวของฟรานเซส ตั้งแต่เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของรีล ซาราโกซ่า เมื่อปี 2016 ก่อนก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่เมื่อฤดูกาลที่แล้วในวัยเพียง 17 ปีเท่านั้น ซึ่ง ฟรานเซส เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์และมีเชิงสูงในการอ่านเกมและการเข้าสกัดบอล มีความสุขุม นิ่งเกินอายุ จนได้เล่นเป็นกองหลังตัวหลักของทีมรีล ซาราโกซ่า โดยลงสนามให้ทีมไปแล้ว 50 นัด นอกจากนี้ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ กุนซือทีมชาติสเปนชุดอายุไม่เกิน 21 ปียังได้เรียกตัวฟรานเซสมาติดทีมแม้จะวัยเพียง 17 ปี

บาร์เซโลน่า144

            อาเลฆานโดร ฟรานเซส กองหลังเป้าหมายของทีมบาร์เซโลน่ายังได้รับความสนใจจากบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ของประเทศอังกฤษทั้งทีมลิเวอร์พูล, เชลซี และแมนฯยูไนเต็ดต่างต้องการจะดึงตัวไปร่วมทีม แต่ทีมบาร์เซโลน่ามีความได้เปรียบทีมอื่น ๆในอังกฤษเพราะฟรานเซสยังไม่อยากที่จะย้ายไปเล่นในต่างแดน

ติดตามข้อมูล ข่าวสารวงการกีฬา   สามารถทำการฝึกฝน และหาประสบการณ์ได้